ความรู้เรื่องรถ

แจ้งรถควันดำ แจ้งรถผิดกฏหมาย ได้เงินด้วยนะ ส่วนแบ่งค่าปรับ 50%

แจ้งรถควันดำ ได้เงินจริงมั้ย แจ้งรถผิดกฏหมายที่เขาบอกว่าได้เงินเนี่ยต้องทำยังไง วันนี้ก็จะเอาเรื่องราวนี้มาฝากอีกครั้ง เพื่อยืนยันว่าได้เงินจริงๆ ครับ ก่อนหน้านี้ก็มีหลายคนออกมาบอกมาเล่ากันมากมายว่า แค่ถ่ายรูป หรือคลิป ส่งเข้าไปให้ทางขนส่ง เมื่อขนส่งเรียกปรับเจ้าของรถแล้ว เราก็จะได้ส่วนแบ่งค่าปรับ 50% โอนเข้าบัญชีธนาคารเราเลย

ซึ่งเรื่องนี้คนแต่งรถแบบผิดกฏหมาย ก็มักจะออกมาตอบโต้เสมอว่า อย่าหากินแบบนี้ แต่ดูๆ แล้วคนที่แจ้งส่วนใหญ่เขาไม่ได้หวังส่วนแบ่งค่าปรับเป็นเรื่องหลัก แต่เดือดร้อนจากการแต่งรถแบบผิดกฏหมายนั่นเองครับ อย่างเช่น ควันดำ รบกวนคนอื่นแน่นอน ล้อล้นก็ก่อให้เกิดอันตรายเวลาดีดหินหรือเศษวัสดุต่างๆ บนถนนมากระเด็นใส่รถคันอื่นๆ หรือจะเป็นติดไฟตกแต่งต่างๆ ที่รบกวนสายตาผู้อื่นบนท้องถนน และอื่นๆ อีกมากมายครับ

ดังนั้นใครที่แต่งรถอยู่ ก็แต่งแบบไม่ให้เดือดร้อนคนอื่น แต่งแล้วคนชอบคนชมก็จะดีกว่านะครับ การแต่งแบบผิดกฏหมายที่คิดว่าเท่ห์ แต่สร้างความเดือดร้อนรำคาญให้กับคนอื่นๆ นี่อย่าเลยครับ

วันนี้ก็มีอีก 1 ตัวอย่างจากผู้ใช้เฟสชื่อว่า Beam BioBeam โพสต์โชว์ไลน์ที่ส่งรูปไปให้ขนส่ง และอีกภาพจะเป็นข้อความที่แจ้งโอนเงินส่วนแบ่งค่าปรับมาให้ครับ ไปดูกัน

แจ้งรถควันดำ แจ้งรถล้อล้น แจ้งรถผิดกฏหมาย

แจ้งรถควันดำ แจ้งรถผิดกฏหมาย
ถ่ายรูปส่ง
แจ้งรถควันดำ แจ้งรถผิดกฏหมาย

สำหรับใครที่ต้องการแจ้งขนส่ง เวลาเจอรถผิดกฏหมายต่างๆ ก็สามารถทำตามขั้นตอนที่ทางขนส่งแจ้งเอาไว้แล้วได้เลยครับ


สมัครบัตรเครดิต รายได้รวม 15,000 บาท วงเงินสูง กดที่นี่

แสดงความคิดเห็น

Back to top button

ตรวจสอบพบการปิดกั้นโฆษณา

ขอความเห็นใจเปิดการแสดงโฆษณาแสดงด้วยนะค่ะ เพื่อเป็นการสนับสนุนเว็บไซต์ของเรา ขอบคุณค่ะ