อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์

คิ้วล้อดีแม็ก 4 นิ้ว D-MAX 2020 ตัวเตี้ย และแคป 4 ประตู ล้อไม่ยื่น ไม่ล้นอีกต่อไป

คิ้วล้อ 4 นิ้ว Dmax2020 รถเตี้ย ตัวเตี้ย แคป 4ประตู CAB 4Drs. คิ้วล้อ คิ้วเล็ก ซุ้มล้อ ล้อล้น ล้อยื่น *สีดำด้าน Fender flares All new Dmax2020 CAB4 4ประตูเตี้ย สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องล้อยื่นล้อล้น ซื้อไปติดกันได้เลยครับ ปัญหาพวกนี้จะหมดไปทันที รุ่นที่มีจำหน่ายจะเป็นสีดำด้านติดตั้งและทำความสะอาดได้ง่าย หรือจะสั่งทำเป็นสีเดียวกับตัวรถก็ได้

กดดูราคาและสั่งซื้อที่นี่

คิ้วล้อดีแม็ก
คิ้วล้อดีแม็ก
คิ้วล้อดีแม็ก

วิธีการติดตั้ง

  1. ทำความสะอาดพิ้นผิวตัวรถ บริเวณที่จะติดตั้งชิ้นงาน ซึ่งเป็นการทำความสะอาดเพื่อ..รองรับการยึดติดเทปกาว 3M เทปกาว 3M *** จะไม่ยึดติดได้ดี กับผิวรถที่มีคราบมัน หรือ คราบของน้ำยาขัดเคลือบสีรถ
  2. ใช้เครื่องมือ ทำการถอด พุก น็อต บริเวณซุ้มล้อออก รวมถึงยางกันโคลน..ออก (ถ้ามี)
  3. เตรียมนำชิ้นงาน โดยการลอกเทปกาว 3M ออกมาประมาณ 1 นิ้ว เพื่อไว้สำหรับการดึง ในขั้นตอนการลอกเทปกาวออกทั้งหมด
  4. นำชิ้นงาน วางทาบกับตัวรถ ให้ตรงตำแหน่งที่จะติดตั้ง ซึ่งสามารถขยับ ซ้าย ขวา ขึ้น ลง ได้ ให้เข้ารูป เข้าล็อค กับตัวถังรถ
  5. เมื่อตรวจสอบดูแน่ชัดแล้วว่า ชิ้นงานอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง ให้ค่อยๆทำการ ดึงเทปกาว 3M ออก เมื่อลอกเทปกาวออกทั้งหมดแล้ว ทำการใช้ผ้ารอง และกด รูด บริเวณติดเทปกาว ให้แนบแน่นกับตัวรถ
  6. จากนั้น นำ พุก น็อต เข้ายึดใส่กลับที่เดิม (ซึ่งด้านใต้ชิ้นงานจะเจาะรูไว้สำหรับตำแหน่งยึดน็อต รูดังกล่าวจะตรงกลับรูน็อตเดิมที่ตัวรถ) เป็นอันเสร็จสิ้น ไม่ควรล้างรถหลังจากติดตั้งทันทีให้เว้นระยะ 1-2 วัน เพื่อให้คุณสมบัติ ของเทปกาว 3M ยึดติดกับตัวรถได้เต็มที่

กดดูราคาและสั่งซื้อที่นี่

ISUZU รถอีซูซุ

แอดมินหลักของเว็บไซต์ที่ทำหน้าที่นำเสนอข่าวสารต่างๆ เนื้อหาความรู้เกี่ยวกับรถอีซูซุ และเรื่องราวอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น

Back to top button