ศูนย์อีซูซุ ใกล้ฉัน

ศูนย์อีซูซุ ใกล้ฉัน

06/04/2021

อ่าน : 174 ครั้ง

ศูนย์อีซูซุ ใกล้ฉัน มีวิธีที่สามารถค้นหาศูนย์อีซูซุ ที่อยู่ใกล้กับตำแหน่งที่เราอยู่มาฝากครับ สำหรับคนที่อาจจะต้องการเข้าศูนย์ไปใช้บริการ หรือมีเหตุใดๆ ต้องเข้าศูนย์ในบริเวณใกล้เคียง ก็สามารถค้นหาได้ง่ายๆ ใน 2 รูปแบบด้วยกันครับ

หาศูนย์อีซูซุ ใกล้ฉัน โดยใช้คอมพิวเตอร์​ หรือโน๊ตบุ๊ค

สำหรับวิธีนี้ก็เปิดคอมพิวเตอร์ได้เลย จากนั้นก็เปิดบราวเซอร์​ไม่ว่าจะเป็น Google Chrome หรือ Micorsoft Edge ครับ ใคร งงๆ อยู่ ก็เอาไว้ที่เราเปิดหน้าเว็บนั้นแหละครับ จากนั้นเข้า Google แล้วพิมพ์ไปตรงๆ เลยว่า ศูนย์อีซูซุใกล้ฉัน แนะนำว่าอย่าพิมพ์ ศูนย์อีซูซุ อย่างเดียวนะครับ มันจะขึ้นมาหมดเลย ให้พิมพ์ ศูนย์อีซูซุใกล้ฉัน แทน Google จะเข้าใจว่าให้เรียงลำดับระยะทางจากตำแหน่งที่เราอยู่แทนการแสดงทั้งหมด

เมื่อค้นแล้ว หน้าจอจะแสดงรายชื่อเรียงตามลำดับระยะทางขึ้นมาให้เราเลย เราสามารถคลิ้กเมาส์เลือกศูนย์ที่ต้องการดูรายละเอียดได้เลยครับ

หรือกรณีอยากให้แสดงทั้งหมด ก็กดที่คำว่า ดูทั้งหมด หน้าจอจะเปลี่ยนไป ซึ่งจะมีแผนที่แสดงขึ้นมาด้านขวาด้วยครับ ตรงนี้เราสามารถกดเลือกนำทาง หรือดูเส้นทางได้เลย

หาศูนย์อีซูซุ ใกล้ฉัน โดยใช้แอพ Google Maps ในมือถือ

วิธีนี้ง่ายจริงๆ ครับ หยิบมือถือขึ้นมาเลย เปิด Google Maps (ตอนนี้ชื่อใหม่จะเป็น Maps) จากนั้นก็พิมพ์ค้นหาด้วยคำว่า ศูนย์อีซูซุ ใกล้ฉัน รอสักครู่ Google Maps จะแสดงรายชื่อศูนย์ขึ้นมา เป็นกล่องสี่เหลี่ยมด้านล่าง ให้เลื่อนไปทางซ้ายเพื่อเลือกดูได้เลยครับ โดยจะเรียงลำดับจากศูนย์บริการที่เราอยู่ใก้ล้มาที่สุดนะครับ ส่วนจะไปที่ไหน ก็กดแล้วเลือกนำทาง เหมือนกับการใช้ Google Maps ที่เราคุ้นเคยได้เลยครับ

ก็มีวิธีการหา 2 วิธีนี้แหละครับ แนะนำให้ลองไปใช้งานกัน สำหรับคนที่ใช้ Google Maps นำทางเวลาขับรถ แนะนำว่าให้พิจารณาเส้นทางไปด้วยทุกครั้งนะครับ บางทีก็นำทางไปในทางที่แคบเกินไป หรือเป็นทางเส้นเก่าที่ไม่สามารถผ่านได้ ซึ่งเราก็ไม่จำเป็นต้องขับตามถ้าเห็นทางข้างหน้าดูไม่ปลอดภัยนะครับ สามารถขับไปเส้นทางใกล้เคียงแทนได้เลย Google Maps จะคำนวณเส้นทางให้ใหม่เองครับ

ส่วนใครที่ต้องหาศูนย์อีซูซุทั่วไทย ก็สามารถคลิ้กที่นี่เพื่อดูได้ครับ

แสดงความคิดเห็น

Add a comment

ISUZU D-MAX V-Cross 3.0 Ddi M 4-door A/T
1,257,000 บาท
2024
อัตโนมัติ 6 จังหวะ พร้อม Rev Tronic
ขับเคลื่อน 4 ล้อ
ISUZU D-MAX V-Cross 3.0 Ddi ZP 4-door
1,149,000 บาท
2024
เกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ
ขับเคลื่อน 4 ล้อ
ISUZU D-MAX V-Cross 3.0 Ddi Z 4-door
1,034,000 บาท
2024
เกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ
ขับเคลื่อน 4 ล้อ
ISUZU D-MAX V-Cross 3.0 Ddi Z 2-door
917,000 บาท
2024
เกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ
ขับเคลื่อน 4 ล้อ
ISUZU D-MAX Hi-Lander 3.0 Ddi M A/T 4-door
1,144,000 บาท
2024
อัตโนมัติ 6 จังหวะ พร้อม Rev Tronic
ขับเคลื่อน 2 ล้อ
อีซูซุคลับ เป็นกลุ่มคนใช้รถอีซูซุในประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2003 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการทำกิจกรรมช่วยเหลือสังคม รวมถึงกิจกรรมอื่นๆ ระหว่างสมาชิก
Copyright ISUZUCLUB.COM © 2023. All rights reserved.